Khách nhờ thay áo giúp rồi cho 1 triệu tiền Bo

Phân loại:Chương trình giải trí Trung Quốc đại lụcPhim lẻ Hồng Kong và Đài LoanTình cảmPhim Hàn QuốcHong Kong và Đài LoanĐài Loan Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1991 Đạo diễn:Zongzheng Suling Diễn viên chính:BergerKim In SookVương KadiTsubaki TakayukiĐặt trướcchawat song heonChâu Vĩnh HảoSentaVargIvana Karbanova Tình trạng:Cập nhật đến tập 34

Khách nhờ thay áo giúp rồi cho 1 triệu tiền BoThứ46Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi cầm chiếc váy xếp ly màu hồng lên nhìn, không hiểu sao công ty đó lại bán chiếc váy ngắn có viền như bị cắt bằng kéo vậy? Tôi quay người lại, giơ chiếc váy ra trước tấm rèm hơi hé mở, dưới ánh đèn, tôi thấy váy có vài chỗ chưa được cắt kỹ, có vài sợi chỉ lộ ra! Có lẽ đó là lý do tại sao chiếc váy này không bán được?

Khách nhờ thay áo giúp rồi cho 1 triệu tiền BoThứ36TậpTóm tắt nội dung

Ông già có vẻ rất tiếc, tôi liên tục nói không nhưng ông nhất quyết bắt tôi đi theo ông để lấy quần áo. Khi chúng tôi đi về phía trước căn nhà gỗ, ông lão nói: “Mặc dù tôi sưu tầm quần áo cũ nhưng tôi cũng sưu tập những bộ quần áo mới không thể bán được trong các cửa hàng đồ hiệu nổi tiếng. Đừng lo, tôi nhất định sẽ cho bạn quần áo mới để mặc. ...""Thật xin lỗi! Hiện tại tôi chỉ tìm được hai món này. Bây giờ cô vào thay thử xem có vừa không!"

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên