watch more

Phân loại:Nông thônVideo âm nhạcTình cảmPhim chiến tranhSự kiện lớnKhác Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1987 Đạo diễn:Đá Hằng Tử Diễn viên chính:LorenaHoàng Duy고대현KonstandinosDangu mẹ ma ngựa haivẻ đẹp nhân đôiOtake's しのぶBertoliEllingQuế Tình trạng:Cập nhật đến tập 29

watch moreThứ15Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khi bộ phim tiếp tục, chị tôi dường như ấm hơn, và chị ấy xích lại gần tôi hơn.

watch moreThứ62TậpTóm tắt nội dung

Đang là ngày nghỉ, một ngày nọ, điện thoại ở nhà reo, tôi nhấc máy thì là Tiểu Tuyết, cô ấy nói hôm nay bố mẹ cô ấy không có ở nhà, cô ấy sợ ở một mình. Cô ấy đề nghị tôi đi cùng nhưng tôi không còn cách nào khác là phải đồng ý. Lúc đó đã hơn chín giờ, tôi nói với chị tôi là tôi đi ra ngoài có lẽ chị ấy sẽ không đến, tôi đang định đi ra ngoài, vừa đi đến cửa thì tôi và chị tôi lại đụng phải nhau. Thế rồi tôi có để ý rằng em gái tôi tuy còn nhỏ nhưng đã lớn rất nhanh, rất xinh đẹp và có dáng người tuyệt vời, tôi chết lặng cho đến khi chị tôi hỏi sao tôi vẫn chưa ra ngoài! Tôi vừa mới thức dậy.Tôi đâm mạnh mấy chục lần, khớp xương phát ra âm thanh “cạch cạch”, một cảm giác hưng phấn bất thường lan khắp cơ thể.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên